Trang chủ / Bất Động Sản / Xu hướng bất động sản, mua bán nhà đất trên thế giới – CafeLand.Vn

Xu hướng bất động sản, mua bán nhà đất trên thế giới – CafeLand.Vn

Bất Động Sản 01/06/2022 - 2 Lượt xem
 • Chính phủ Trung Quốc “đau đầu” tìm cách phục hồi ngành bất động sản

  Chính phủ Trung Quốc “đau đầu” tìm cách phục hồi ngành bất động sản Mới đây, quản trị Trung Quốc Tập Cận Bình đã đứng vị trí số 1 một cuộc họp của cơ quan chỉ huy cấp cao nhất Trung Quốc, Bộ Chính trị, báo hiệu một sự biến hóa chủ trương so với nghành nghề dịch vụ bất động sản đang lao dốc của vương quốc này.

 • Thị trường đồ nội thất nhỏ gọn hưởng lợi từ sự phát triển của ngành bất động sản

  Thị trường đồ nội thất nhỏ gọn hưởng lợi từ sự phát triển của ngành bất động sản thị trường đồ nội thất bên trong toàn thế giới ước tính sẽ tăng từ 9,79 tỷ USD vào năm 2021 lên 14,32 tỷ USD vào năm 2027, tăng trưởng với tỷ suất tăng trưởng kép hàng năm ( CAGR ) là 6,5 %

 • Giá trị giao dịch bất động sản tại châu Á tăng vọt trong tháng 4

  Giá trị giao dịch bất động sản tại châu Á tăng vọt trong tháng 4 Bước sang tháng 4, tháng tiên phong của quý II, khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã khởi đầu tận mắt chứng kiến những thanh toán giao dịch bất động sản có giá trị cao hơn những tháng đầu năm nay.

 • Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương có thể lập kỷ lục mới trong năm 2022

  Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương có thể lập kỷ lục mới trong năm 2022

  Thị trường bất động sản toàn cầu đã có một quý đầu tiên của năm 2022 vô cùng sáng lạn, với sự phục hồi liên tục về tỷ lệ lấp đầy và khối lượng đầu tư. Bối cảnh chung này đang tạo đà cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương bứt phá mạnh mẽ suốt năm nay.

 • Bất động sản châu Á hấp dẫn trong mắt các quỹ đầu tư quốc tế

  Bất động sản châu Á hấp dẫn trong mắt các quỹ đầu tư quốc tế Trong toàn cảnh nền kinh tế tài chính toàn thế giới đang đương đầu với nhiều yếu tố, câu hỏi được đặt ra với ngành bất động sản khu vực châu Á – Thái Bình Dương ( APAC ) lúc bấy giờ là liệu những quỹ góp vốn đầu tư sẽ liên tục tiến vào thị trường này hay không.

 • Thượng Hải công bố chính sách phục hồi nền kinh tế sau Covid, cam kết ưu đãi cho người mua căn nhà đầu tiên hoặc thứ hai để hỗ trợ thị trường bất động sản

  Thượng Hải công bố chính sách phục hồi nền kinh tế sau Covid, cam kết ưu đãi cho người mua căn nhà đầu tiên hoặc thứ hai để hỗ trợ thị trường bất động sản Khi Thượng Hải dần Open trở lại sau hai tháng ngừng hoạt động do đại dịch Covid-19, TT kinh tế tài chính của Trung Quốc đã đưa ra hàng chục chủ trương với kỳ vọng sẽ giúp đưa nền kinh tế tài chính trở lại nhịp sống thông thường, trong đó có chủ trương tương hỗ thị trường bất động sản.

 • Doanh nghiệp bất động sản Trung Quốc tiếp tục vỡ nợ, gây áp lực lên toàn bộ nền kinh tế châu Á

  Doanh nghiệp bất động sản Trung Quốc tiếp tục vỡ nợ, gây áp lực lên toàn bộ nền kinh tế châu Á Các nhà nghiên cứu và phân tích của Goldman Sachs đang hướng đến ngữ cảnh xấu nhất và rủi ro đáng tiếc nhất của thị trường bất động sản Trung Quốc khi những vụ vỡ nợ liên tục tăng lên.

 • Tổng doanh số bán nhà tại Trung Quốc 4 tháng đầu năm 2022 giảm mạnh

  Tổng doanh số bán nhà tại Trung Quốc 4 tháng đầu năm 2022 giảm mạnh Doanh số bán bất động sản của Trung Quốc đã sụt giảm trong tháng 4 với vận tốc nhanh nhất trong vòng 16 năm khi những đợt phong tỏa vì tác động ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 làm giảm nhu yếu của người mua.

 • Lạm phát và lãi suất tăng cao bóp nghẹt các nền kinh tế lớn

  Lạm phát và lãi suất tăng cao bóp nghẹt các nền kinh tế lớn Các chỉ số kinh tế tài chính của những nền kinh tế tài chính lớn và giàu nhất quốc tế đều lao dốc trong tháng 5. Lạm phát và lãi suất vay tăng cao đã triệt tiêu sức mạnh tiêu dùng.

 • HSBC: Ngày càng nhiều doanh nghiệp toàn cầu chuyển hướng đầu tư đến Việt Nam mang tính chiến lược và lâu dài

  HSBC: Ngày càng nhiều doanh nghiệp toàn cầu chuyển hướng đầu tư đến Việt Nam mang tính chiến lược và lâu dài Ông Tim Evans, Tổng Giám đốc HSBC Nước Ta, cho rằng : “ Với những yếu tố cơ bản vững chãi và vị thế là một trong những điểm đến góp vốn đầu tư mê hoặc nhất so với những nhà đầu tư quốc tế, Nước Ta hiện đang vươn lên trở thành một TT sản xuất trên quốc tế. Một vị thế tuyệt vời có được nhờ những chủ trương khuyến mại của nhà nước, đặc biệt quan trọng trong việc ký kết những hiệp định tự do thương mại ”.

 • Một mũi tên trung hai đích: Trung Quốc cho phép gia đình sinh 3 con sở hữu nhiều bất động sản

  Một mũi tên trung hai đích: Trung Quốc cho phép gia đình sinh 3 con sở hữu nhiều bất động sản Các thành phố của Trung Quốc đang tạo điều kiện kèm theo cho những mái ấm gia đình có nhiều con được quyền sở hữu nhiều bất động sản hơn. Động thái này nhằm mục đích vực dậy thị trường nhà ở đang ngưng trệ và tăng tỷ suất sinh của vương quốc tỷ dân.

 • Lotte rút khỏi Trung Quốc, tập trung vào Việt Nam, Indonesia, Malaysia…

  Lotte rút khỏi Trung Quốc, tập trung vào Việt Nam, Indonesia, Malaysia… Theo tin từ Koreatimes, Lotte, nhà kinh doanh nhỏ lớn nhất của Nước Hàn, đã quyết định hành động rút trọn vẹn khỏi Trung Quốc, do nước này liên tục trả đũa những công ty Nước Hàn sau quyết định hành động của Seoul về đồng ý chấp thuận cho Mỹ lắp ráp mạng lưới hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao tiến trình cuối ( THAAD ) tại Nước Hàn vào năm năm nay, cũng như tiêu dùng chậm lại trong toàn cảnh COVID-19 lê dài. Thay vào đó, Lotte có kế hoạch tập trung chuyên sâu vào Indonesia, Nước Ta, Malaysia và những thị trường Khu vực Đông Nam Á khác.

 • Bất chấp vỡ nợ, China Evergrande vẫn lọt top những công ty bất động sản niêm yết lớn nhất thế giới năm 2022

  Bất chấp vỡ nợ, China Evergrande vẫn lọt top những công ty bất động sản niêm yết lớn nhất thế giới năm 2022

  Tỷ lệ lạm phát trên toàn cầu gia tăng khiến các nhà đầu tư ưu tiên sự an toàn trong suốt năm qua. Điều này đã giúp các công ty bất động sản được hưởng lợi.

 • Tại sao huyền thoại tài chính Warren Buffett không đầu tư bất động sản “đúng nghĩa”?

  Tại sao huyền thoại tài chính Warren Buffett không đầu tư bất động sản “đúng nghĩa”? Warren Buffett là triệu phú số 1 quốc tế, cũng được coi như “ lịch sử một thời ” trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính. Sự thành công xuất sắc của ông đã được chứng tỏ trong nhiều thập kỷ qua với những thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư nổi tiếng, giúp doanh thu của Berkshrire Hathaway tăng kỷ lục sau 20 năm.

 • Khu vực nào có tổng giá trị giao dịch bất động sản cao nhất toàn cầu quý I/2022?

  Khu vực nào có tổng giá trị giao dịch bất động sản cao nhất toàn cầu quý I/2022? Khối lượng góp vốn đầu tư vào thị trường bất động sản thương mại toàn thế giới quý I tăng 34 % so với cùng kỳ năm trước.

 • Thị trường co-living tại châu Á ngày càng sôi động

  Thị trường co-living tại châu Á ngày càng sôi động Xu hướng quy đổi sang thao tác từ xa do đại dịch khiến nhiều người phải rời khỏi văn phòng và biến những khoảng trống trong nhà thành phòng thao tác tại gia. Đây là động lực đang thôi thúc những co-living ( khoảng trống sống chung ) tại châu Á tăng trưởng ngày càng can đảm và mạnh mẽ.

 • Văn phòng cho thuê và bán lẻ trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản châu Á quý I/2022

  Văn phòng cho thuê và bán lẻ trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản châu Á quý I/2022 Khối lượng góp vốn đầu tư vào nghành bất động sản ở khu vực châu Á Thái Bình Dương ( APAC ) liên tục tăng trong quý tiên phong của năm 2022.

 • Giữa đại dịch, mỗi ngày thế giới có thêm một tỷ phú mới

  Giữa đại dịch, mỗi ngày thế giới có thêm một tỷ phú mới Đại dịch COVID-19 đã tạo ra hàng trăm người thành triệu phú nhưng cũng khiến hàng trăm triệu người khác nghèo đi.

 • Apple muốn dời hoạt động sản xuất từ Trung Quốc sang Ấn Độ và Việt Nam

  Apple muốn dời hoạt động sản xuất từ Trung Quốc sang Ấn Độ và Việt Nam Theo nguồn tin Wall Street Journal, Apple nói với những nhà sản xuất rằng họ muốn thôi thúc sản xuất ở Ấn Độ và Nước Ta. Một trong những nguyên do khiến Apple muốn chuyển hướng hoạt động giải trí sản xuất là việc thắt chặt những giải pháp chống dịch của Trung Quốc.

 • Dự báo bất động sản ‘sốt’ hơn nữa tại châu Á – Thái Bình Dương trong năm nay

  Dự báo bất động sản 'sốt' hơn nữa tại châu Á - Thái Bình Dương trong năm nay Giao dịch bất động sản tại năm nay dự báo sẽ liên tục phá kỷ lục tại châu Á – Thái Bình Dương, khi những công ty tìm cách củng cố bảng cân đối kế toán giữa tình hình khó lường do đại dịch Covid-19.

 • Thị trường bất động sản nước nào chịu tác động mạnh nhất khi lãi suất tăng?

  Thị trường bất động sản nước nào chịu tác động mạnh nhất khi lãi suất tăng? Thị Trường sàn chứng khoán đang đi xuống, một cuộc khủng hoảng cục bộ giá hoạt động và sinh hoạt đang diễn ra, khiến ” bóng ma ” suy thoái và khủng hoảng toàn thế giới hiện ra ngày một rõ ràng.

 • Quy định tuổi thọ chung cư ở các nước

  Quy định tuổi thọ chung cư ở các nước

  Việc quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư đã được áp dụng ở nhiều nước với nhiều hình thức khác nhau.

 • Trung Quốc tìm cách hồi sinh lĩnh vực nhà ở: Cắt giảm thêm nữa lãi suất cho vay

  Trung Quốc tìm cách hồi sinh lĩnh vực nhà ở: Cắt giảm thêm nữa lãi suất cho vay Giá nhà mới của Trung Quốc trong tháng 4/2022 đã giảm lần tiên phong so với tháng trước kể từ tháng 12/2021 do nhu yếu giảm và dịch COVID-19 bùng phát khiến thực trạng ngừng hoạt động lê dài ở hàng chục thành phố.

 • Tương lai mới chờ đón bất động sản nghỉ dưỡng châu Á sau 2 năm đại dịch

  Tương lai mới chờ đón bất động sản nghỉ dưỡng châu Á sau 2 năm đại dịch Thị phần khách sạn là một trong những nghành chịu ảnh hưởng tác động lớn nhất bởi dịch bệnh Covid-19 trong suốt hai năm qua. Giờ đây, khi tỷ suất tiêm chủng được phủ rộng, dịch bệnh dần được trấn áp, tương lai mới đang dần mở ra đối nghành nghề dịch vụ này.

 • Bất động sản thương mại vẫn ổn định giữa bão lạm phát và áp lực tăng lãi suất

  Bất động sản thương mại vẫn ổn định giữa bão lạm phát và áp lực tăng lãi suất Việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ ( Fed ) tăng lãi suất vay đang gây áp lực đè nén cho nền kinh tế tài chính nói chung. Trong toàn cảnh đó, chuyên viên kinh tế tài chính Lawrence Yun của Thương Hội Các nhà Môi giới Mỹ ( NAR ) tin rằng thị trường bất động sản thương mại vẫn có năng lực được giữ ở mức không thay đổi trong thời gian ngắn.