Trang chủ / Bất Động Sản / BDS DỰ Án / Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bến Cát

Dự án Khu dân cư Chánh Phú Hòa Bến Cát

BDS DỰ Án 29/06/2022 - 11 Lượt xem
Khu dân cư Chánh Phú Hòa nằm tọa lạc mặt tiền tuyết đường trọng điểm ĐT741 ( còn gọi là Quốc lộ 14 ) với 6 làn xe, vì nằm vị trí đắc địa nên khu dân cư Chánh Phú Hoà có rất nhiều tiềm năng khai thác kinh doanh thương mại, hoặc góp vốn đầu tư sinh lời bởi đây là tuyến đường trọng điểm TT liên kết Tỉnh Bình Dương với những tỉnh Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước và những tỉnh Tây Nguyên .
Một điểm điển hình nổi bật dự án khu dân cư Chánh Phú Hòa về vị trí là nằm kế cận tuyến đường Vnh đai 4 liên kết 4 tỉnh Đông Nam Bộ ( Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu ) với những tỉnh miền tây đặc biệt quan trọng là Long An. Ngoài ra còn có tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn ; Quốc lộ 13, đây là những tuyến đường huyết mạch, là điểm giao thương mua bán thuận tiện cho việc giao thông vận tải, giao thương mua bán sản phẩm & hàng hóa – kinh tế tài chính – văn hóa truyền thống giữa những tỉnh phía Nam .
Trong thời hạn tới, tuyến đường sắt liên kết Phước Vĩnh với thành phố mới Tỉnh Bình Dương. Tuyến đường sắt có tổng chiều dài 29,6 km, điểm đầu từ ga TT thành phố mới Tỉnh Bình Dương, đi theo tỉnh lộ 742 tới ngã 3 Cổng Xanh, sau đó đi dọc theo tỉnh lộ 741 tới thị xã Phước Vĩnh. Tuyến đường này rút ngắn thời hạn vận động và di chuyển đi khu công nghiệp Tân Bình ( Phú Giáo ), khu công nghiệp Vsip II, Tp. Mới .

Sơ đồ vị trí khu dân cư Chánh Phú Hòa

Tin vui cho các nhà đầu tư với mục đích xây nhà cho thuê, nhà trọ, kinh doanh buôn bán, khi dự án khu dân cư Chánh Phú Hòa nằm ngay trung tâm liền kề các khu công nghiệp lớn và khu công nghệ cao như Vsip II, Mỹ Phước 3, Đồng An, MapleTree…thu hút được rất nhiều công nhân cũng như nhiều chuyên gia về đây sinh sống và làm việc. Chính điều này cũng là nơi an cư tuyệt vời cho những ai đã và muốn làm việc trong các khu công nghiệp trên.

Theo Google Maps, từ vị trí dự án tất cả chúng ta thuận tiện chuyển dời để liên kết :
– Di chuyển chỉ 5 phút tới khu công nghiệp Mỹ Phước 3, trường tiểu học Chánh Phú Hòa

– Chỉ mất 7 phút tới chợ Chánh Lưu

– Di chuyển chỉ 10 phút tới khu công nghiệp Vsip 2, khu công nghiệp Tân Bình
– Di chuyển chỉ 12 phút tới Trung tâm hành chính tỉnh Tỉnh Bình Dương

– Di chuyển chỉ 15 phút tới trung tâm Tp Thủ Dầu Một

– Di chuyển 20 phút đến TTHC Bàu Bàng, khu đô thị và công nghiệp Bàu Bàng
– Di chuyển 30 phút tới Tp. Hồ Chí Minh .

Vị trị khu dân cư Chánh Phú Hòa

Source: https://ban24h.net
Category: BDS DỰ Án