Trang chủ / Bất Động Sản / BDS DỰ Án / Mong muốn APP công nghệ G-Store mang lại giá trị lợi ích cho người dân Việt Nam và vươn xa thế giới

Mong muốn APP công nghệ G-Store mang lại giá trị lợi ích cho người dân Việt Nam và vươn xa thế giới

BDS DỰ Án 29/06/2022 - 14 Lượt xem

Được biết, người sáng lập ra ứng dụng công nghệ G-Store là anh Nguyễn Đức Hoà – một người con ưu tú của quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm – Vĩnh Bảo – Hải Phòng. Sinh ra trong một vùng quê nghèo thuần nông của Thành phố mang tên Hoa Phượng Đỏ. Ngay từ những ngày còn trẻ, anh đã luôn ước mơ mình có thể làm được những điều giá trị cho quê hương đất nước.

Mong muốn APP công nghệ G-Store mang lại giá trị lợi ích cho người dân Việt Nam và vươn xa thế giới ảnh 1
Anh Nguyễn Đức Hoà

Sau rất nhiều năm dạt dẹo, lăn lộn với nhiều việc làm từ Hải Phòng Đất Cảng đến TP. Hà Nội lập nghiệp nhưng trong anh vẫn luôn ấp ủ nỗi niềm hoàn toàn có thể tạo nên một nền tảng công nghệ thông minh giúp hội đồng xã hội và đặc biệt quan trọng những người dân nơi quê nhà anh đã từng “ chôn rau cắt rốn ” được liên kết và kết nối với nhau một cách Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn – Minh Bạch – Tiết kiệm và đặc biệt quan trọng giúp mọi người được gần nhau hơn và luôn kết nối với nhau trải qua việc trao đổi hàng hoá dư thừa trên áp công nghệ thông minh tân tiến mà anh sáng lập.

Sau rất nhiều những trải nghiệm trong cuộc sống cùng với sự thông minh nhanh nhạy và nắm bắt được sự phát triển mạnh mẽ của thời kỳ công nghệ 4.0 nên anh đã quyết tâm thành lập công ty cổ phần công nghệ G-Store chủ yếu hoạt động về lĩnh vực phát triển các phần mềm hiện đại mang đến lợi ích phát triển cho doanh nghiệp trong nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các công ty đối tác.  

Song song với việc tăng trưởng những dự án ứng dụng cho những doanh nghiệp, năm 2020, anh Nguyễn Đức Hoà cũng đã quyết định hành động khởi tạo thêm dự án công nghệ tiên tiến mang tên G-Store. Ứng dụng này quản lý và vận hành trên hệ điều hành quản lý ( Social Bussiness ) và nền kinh tế tài chính san sẻ ( Sharing Economy ) góp thêm phần trên nền tảng 4.0 vào đời sống. G-Store là một quy mô liên kết toàn bộ mọi người có nhu yếu mua và bán, trao đổi hàng hoá dịch vụ thương mại và những mẫu sản phẩm dư thừa không sử dụng đến hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết với nhau trải qua điện thoại di động.

Mong muốn APP công nghệ G-Store mang lại giá trị lợi ích cho người dân Việt Nam và vươn xa thế giới ảnh 2

 

Việc anh Hoà lựa chọn Thành phố Hải Phòng để triển khai dự án là một sự cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng bởi nơi đây cũng đã từng “chôn rau cắt rốn” sinh ra anh, tạo nên một con người với đầy nghị lực và bản lĩnh, cùng với đó là ý chí kiên cường của người con Đất Cảng.  

Ngay sau khi tiến hành dự án, áp công nghệ G-Store được người dân thành phố mang tên Hoa Phượng Đỏ nói riêng và hội đồng trong cả nước, quốc tế nói riêng đã nhanh gọn đảm nhiệm, san sẻ cho nhau về những tính năng hữu dụng, đồng thời liên tục phản hồi, nhìn nhận tích cực về áp công nghệ thông minh văn minh G-Store. Sau 15 ngày tiến hành ra đời dự án tại Hải Phòng Đất Cảng, ứng dụng công nghệ G-Store đã nhận về hơn 2000 lượt tải áp đăng bán, trao đổi những loại sản phẩm và san sẻ những dịch vụ chéo nhau. Cùng với đó, hiện tại đã có hơn 20 vương quốc cũng đã có người sử dụng và tải áp công nghệ tiên tiến này. Sau những thưởng thức, người dùng cũng đã nhận thấy được những tiện nghi có ích của App G-Store đồng thời lan toả đến cả những người xung quanh để hoàn toàn có thể cùng nhau san sẻ những tài nguyên dư thừa. Với sự cố gắng không ngừng nỗ lực phấn đấu, anh Nguyễn Đức Hoà luôn mong ước đưa áp công nghệ tiên tiến G-Store trở thành áp công nghệ tiên tiến thông dụng, thân thiện nhất so với dân cư Nước Ta và vươn tầm ra quốc tế ngày càng xa hơn.

Source: https://ban24h.net
Category: BDS DỰ Án