Trang chủ / Ân Thực / Giới thiệu phương pháp nuôi dưỡng nhện G.rose Tarantula | Pet Mart

Giới thiệu phương pháp nuôi dưỡng nhện G.rose Tarantula | Pet Mart

Ân Thực 06/11/2022 - 151 Lượt xem
Ở một mức độ nào đó nhện từng là một trong những loài động vật hoang dã làm cho con người sợ hãi nhất, còn lúc bấy giờ có rất nhiều người xem Nhện giống như một vật nuôi để nuôi dưỡng. Nhện G.rose Tarantula chính là một loài nhện cảnh được mọi người nghênh đón nhất. Vậy thì nhện ăn gì, chúng đi vệ sinh như thế nào, có uống nước không ? Nuôi như thế nào ? Đều trở thành yếu tố mà mọi người chăm sóc nhất, giờ đây hãy cùng với biên tập viên đi khám phá bí hiểm thần kỳ của chiêu thức nuôi dưỡng nhện G.rose Tarantula nhé !

Môi trường nuôi dưỡng nhện G.rose Tarantula

Nhiệt độ tốt nhất để nuôi dưỡng nhện G.rose Tarantula là ở trong khoảng chừng 25 – 30 oC, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm đừng quá lớn, mùa hè quan tâm giảm nhiệt đề phòng cảm nắng, mùa đồng chú ý quan tâm tăng nhiệt giữ ấm, khống chế độ ẩm cũng là điều vô cùng quan trọng, nhiệt độ quá nhỏ dễ khiến cho nhện mất nước, ở đầu cuối tiều tụy mà chết ; nếu như nhiệt độ quá cao thì nhện con dễ mắc bệnh ứ nước mà chết ; thường thì khống chế độ ẩm ở khoảng chừng 65 % là trạng thái tối ưu. Nơi mà Nhện G.rose Tarantula ở cần bảo vệ có môi trường tự nhiên thông gió thoáng khí tốt .

Thức ăn cho nhện G.rose Tarantula

Nhện G.rose Tarantula ăn thức ăn có tính đổi khác hình dạng như : Sâu bột, giun nhỏ, dế mèn, gián, sâu gạo, v.v … Đương nhiên nhện cũng sẽ ăn rau củ. Ví dụ những loại rau củ ngọt như rà rốt, những loại bắp cải, v.v …, còn hoàn toàn có thể tăng thêm dinh dưỡng cho nhện. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể ăn máu động vật hoang dã ( không hề thêm muối ), thức ăn hỗn hợp nhân tạp cũng hoàn toàn có thể ăn .

Ánh sáng khi nuôi dưỡng

Chiếu sáng đầy đủ có lợi cho sự phát triển của Nhện G.rose Tarantula, nhưng nhện là loài sợ thấy ánh sáng, vì vậy chủ nuôi cần kiểm soát một cách hợp lý. Bình thường cần thường xuyên mở rộng cửa sổ, nhưng tránh để ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Phòng ngừa bệnh tật cho nhện G.rose Tarantula

Nhện G.rose Tarantula nhà hàng không đều đặn, giữ thực trạng đói bụng trong thời hạn dài sẽ làm cho sức đề kháng giảm sút, khung hình ngày càng suy kiệt. Vì vậy chủ nuôi cần quan tâm trấn áp lượng thức ăn, ngăn ngừa việc nhà hàng tập trung chuyên sâu vài ngày, dẫn đến trạng thái chống lại thức ăn. Cho ăn đúng giờ đúng lượng, đề phòng tham ăn, trong hoạt động và sinh hoạt hàng ngày quan tâm phân phối lượng nước uống khá đầy đủ .

Những điều cần quan tâm khi nuôi dưỡng

Nhện G.rose Tarantula càng nhỏ thì tần suất ăn càng cao, càng lớn thì tần suất ăn càng thấp. Sau khi lột xác thi không cần cho ăn trong một thời hạn, chính bới xương cốt bên ngoài của Nhện G.rose Tarantula vẫn chưa trở nên trưởng thành, lúc này cho ăn thức ăn dạng sống có năng lực sẽ gây ra nguy khốn cho nhện .
Không gian nuôi dưỡng không cần phải quá lớn, còn xem xét đến nguy hại khi nhện bỏ trốn, cùng với Tỷ Lệ tóm được thức ăn .
Nếu như nhện đang nuôi dưỡng phát hiện tín hiệu lột xác, vậy thì hãy bảo vệ cho chúng môi trường tự nhiên tương đối yên tĩnh, âm u và không bị quấy rầy. Và cần chú ý quan tâm đến nhiệt độ môi trường tự nhiên, nếu như nhiệt độ quá thấp thì hoàn toàn có thể sẽ tác động ảnh hưởng đến sự lột xác của chúng .
Khi bạn phát hiện rùa có tín hiệu lột xác, thì nên quét dọn thật sạch một lượt, lấy hết thức ăn sống chưa được ăn hết ra ngoài .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://ban24h.net
Category : Ân Thực