Trang chủ / Ân Thực / Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 11 [Full]: Lê Ngọc bị “ngược đãi” toàn tập trước Trường Giang | – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 11 [Full]: Lê Ngọc bị “ngược đãi” toàn tập trước Trường Giang | – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Ân Thực 19/08/2022 - 7 Lượt xem

Phụ nữ chỉ nên xinh thôi, đừng quá đẹp! Đẹp mê hồn sẽ khiến người ta yêu không được, thương không xong. Tình cảm hoá “ngược đãi”. Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 11, bông hoa đẹp Lệ Ngọc bị Trường Giang “ngược đãi” toàn tập trên sóng truyền hình.

Lê Ngọc là người đẹp mới nổi sau chương trình Biến hoá tuyệt vời nhất với hình tượng Lệ Quyên. Cô ngay lập tức được người theo dõi yêu thương bởi đôi môi cong điệu đàng, ánh mắt “ đớp hồn ” cùng chất giọng trầm khàn hiếm có .

Lần này tham gia chương trình, Lệ Ngọc ghép đội với Lân Nhã, Quỳnh Trang. Đối thủ là những người bạn đáng gờm: Khánh Hoàng, Quỳnh Nguyễn và Đinh Ứng Phi Trường.


Khởi đầu gameshow là game show “ Đạp khủng hoảng bong bóng ”. Lệ Ngọc đấu với Khánh Hoàng. Vì miếng cơm manh áo, người mẫu không ngừng lăn xả, chân tay bấu víu, cầm nắm khắp người Khánh Hoàng .
Đẹp mà “ lồng lộn ” quá em ! Trường Giang ngứa mắt vẽ đường cho Khánh Hoàng “ ngược đãi ” hồng nhan. “ Ôm nó vật xuống ” “ Đúng rồi ! Vật xuống rồi đạp ” “ Ô con nhỏ này nó to quá ” “ Nó mạnh quá. Kinh thật ! ”

Hai bên vật lộn bất phân thắng bại. Trường Giang thình lình đổi luật chơi, hò cả 6 người xông lên, mặc kệ luật lệ đạp – đá – búng – đẩy … miễn sao trúng bóng. Người đẹp ? Thế thì sao ? Vào đây, đẹp mấy cũng phải vật lộn kiếm ăn .

“Hồng nhan thì bạc mệnh”. Đội Lê Ngọc thua. Màn “ngược đãi” chính thức bắt đầu.

Lê Ngọc ngồi sát cạnh Trường Giang trên bàn tiệc. Em tưởng đẹp thì có quyền ? Ở đây Trường Giang tôi mới là đệ nhất .
Xôi, gà, nem phượng mang hết lên đây ! Nhai – nuốt ngấu nghiến, tôi cho em hiểu : nhan sắc chẳng là gì nếu không được ăn .
Chẳng nói chẳng rằng, Trường Giang ăn tì tì, đôi lúc đưa tay dí miếng xôi, miếng gà ngang mũi người mẫu. Cho hít hà thôi, muốn cắn một miếng thì quên đi em ơi !

“Đời người đau nhất chia ly

Đời Ngọc đau nhất, nhìn mồm Trường Giang.”

                                                                                                                              Lê Ngọc – Đắng!

Vòng thi đấu số 2, Lệ Ngọc lại thua. Màn ngược đãi tiếp tục.

Đang ăn nhồm nhoàm, Trường Giang khẽ đặt tay lên vai trần người mẫu. Nhả từng câu : “ Thật ra anh rất quý em. Em hát rất hay. Hát một bài đi. Hát xong sẽ được ăn. ”
Anh tưởng anh là ông hoàng thì hay lắm sao ? Tưởng Lệ Ngọc này dễ bắt nạt lắm à ? Người đẹp ánh mắt lạnh nhạt, dứt khoát đáp lại. Thôi được ! Hát bài “ Đoạn tuyệt ” .

“ Thầm chào nhau thôi, rồi vĩnh biệt người ơi. Ngày buồn đã tới, ngày tích tắc tôi xa người. Tình đã úa nhàu, mình đã thôi nhau … ”
Đời có một tỷ bài, sao em không hát ? Bài “ Nương tựa ”, bài “ Hối hận ” hoặc “ Phận làm con gái, chưa một lần ăn cơm … ”. Hát bài “ Đoạn tuyệt ” thì nghỉ đi. Không – cho – ăn .
Haizz … Trường Giang ! Anh là đệ nhất phũ phàng, đệ nhất lật lọng .

Vòng 3, đời đã sang trang. Đội Lệ Ngọc thắng vẻ vang.

Thắng thì sao ? Tôi là ông hoàng ở đây. Tha cho em sao ? Vậy là bữa cơm chan nước mắt .

“ Đã ăn hết rồi à ? Ăn dữ vậy ? Nói giảm cân cơ mà ? ”
“ Em đói ! Em đã nhịn miệng suốt 2 ván rồi ”
“ Ăn có biết ăn gì không Ngọc ? Ôi cái loại đói hai ba vòng nó ăn dữ ghê ! ”

Đời nhiều khi rất dở. Xấu thì nó khinh mà xinh thì nó ngược ( ngược đãi ấy ). Thế nên Lệ Ngọc bỏ mặc ông hoàng, bỏ mặc đồng đội, bỏ mặc đài truyền hình. Nàng gắp – nhai – nuốt sôi sục nhiệt tình. Giờ này, ăn ngon sướng miệng mới là gái khôn .
Cùng xem [ FULL ] Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 11 để tận mắt tận mắt chứng kiến màn “ ngược đãi ” tầm cỡ giữa ông Hoàng và người mẫu !
Đón xem : Thiên đường ẩm thực mùa 3 tập 12 [ FULL ]

Source: https://ban24h.net
Category : Ân Thực