Trang chủ / Bất Động Sản / Top 5 công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Lạt | https://ban24h.net

Top 5 công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Lạt | https://ban24h.net

Bất Động Sản 06/08/2022 - 1 Lượt xem

Thiết kế nhà đẹp tại đà lạt là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề thiết kế nhà đẹp tại đà lạt. Trong bài viết này List.vn sẽ giới thiệu về Top 5 công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Lạt

Thiết Kế Nhà đẹp Tại đà Lạt

Top 5 công ty thiết kế nhà đẹp tại Đà Lạt

1. Thiết kế nhà đẹp tại đà lạt- Nhaxinh.net

Doanh nghiệp NhaXinhVN có hai thể loại làm giá :

  • Báo giá theo diện tích thiết lập (tính theo hệ số xây dựng)
  • Báo giá theo dự toán khối lượng (theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật)

Trị giá theo làm giá bằng diện tích quy hoạnh thiết lập được tính trên Bản Vẽ Xin Phép kiến thiết xây dựng hoặc bản vẽ sơ phác được hai bên ký duyệt. Thời gian bh KỸ THUẬT là 1 năm tính từ lúc hoàn thành xong khu công trình. Trong thời hạn Bảo hành, nếu có chủ đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thiết kế, hành khách vui mừng thông tin bằng điện thoại cảm ứng hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty. Trong vòng 48 h doanh nghiệp sẽ cử người xuống khảo sát tại khu công trình, xác lập tại sao và có giải pháp khắc phục thay thế sửa chữa. Doanh nghiệp NhaXinhVN tự đơn vị chức năng thiết kế, tự cung ứng vật tư trong phần thô, tổ chức triển khai giám sát kỹ thuật, bảo vệ an toàn lao động cho all những khuôn khổ của khu công trình, cam kết k bán thầu.

Liên hệ:

Địa chỉ: 25/1 Chi Lăng, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: (+84) 0915 638 789
Email: thietkedalat@gmail.com

Kết quả hình ảnh cho thiết kế nhà đẹp tại đà lạt

2. Thiết kế nhà đẹp tại đà lạt- Thiết kế nội thất Đà Lạt

Design nội thất bên trong đà lạt

Không gian mới là doanh nghiệp design nội thất, kiến trúc thiết lập nhà ở uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Lạt, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề tư vấn design, cho đến nay đã và đã được nhiều chủ đầu tư trên cả nước nói chung và Đà Lạt nói riêng,đã tin tưởng giao cho thực hiện design từ lớn đến nhỏ.

Chính thành ra chúng tôi tự hào là doanh nghiệp thiết kế nội thất bên trong kiến trúc nhà ở chuyên nghiệp nhất tại Đà Lạt Các dịch vụ :

Liên hệ:

Địa chỉ: 30 – Hùng Vương – Phường 9 – Tp. Đà Lạt
Điện thoại:035.779.1798
Email:kientruckhonggianmoidalat@gmail.com

3. Nhà đẹp 365

Với muốn mang lại cho người sử dụng một không gian sống thật hài hòa và háo hức nhất. Những ngôi nhà xinh, các cánh cửa nội thất lý tưởng được các kiến trúc sư Nhadep365 nghiên cứu và sáng tạo ra những hàng hóa thích hợp cho từng quý khách.

Hiện tại, công ty chúng tôi vừa mới có rất nhiều khuyến mại và discount cho các gói thiết kế kiến trúc và nội thất nhà phốbiệt thựcăn hộ tại Đà Lạt

Để quý khách đủ sức nắm rõ hơn về các dịch vụ design nhà tại Đà Lạt chúng tôi xin send tới quý KH các bảng giá design kiến trúc và design nội thất được tách riêng ra từng gói và hạng mục khác nhau, để KH có thể không khó khăn chọn cho mình nhu cầu cần thiết thích hợp hơn.

Liên hệ:

Địa chỉ : Số 44 Ngõ 82 – Nguyễn Phúc Lai – Đống Đa – Hà Nội
Email: nhadep365.vn@gmail.com

4. Kiến trúc Á Đông

Giới thiệu

Chúng tôi xác lập sự nhiệt tình và nhân tài là nguyên do quan trọng nhất đưa đến thành đạt rực rỡ tỏa nắng. Các kiến trúc sư, kỹ sư của Kiến Trúc Á Đông đã có rất nhiều năm thưởng thức và tiến hành thành đạt rất nhiều dự án Bất Động Sản cho KH gồm có những khu công trình như : thành tháp, Dinh thự, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang và nhà phố … Họ là những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tay nghề và nhiệt huyết đang làm chủ trì và design nhiều khu công trình dự án Bất Động Sản thiết lập.

Liên hệ:

Địa Chỉ : Tầng 3 toà nhà C’land, 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0939.665.688 – 093 307 8866 * ☎ Tel: 043.27.47.094 – 046 328 2645
Email: kientrucadong.jsc@gmail.com

5. Kiến trúc Haven

Haven Jsc được xây dựng trên cơ sở quy đổi quy mô Cổ phần, tiền thân từ công ty Egcom Nước Ta 2013. Haven Jsc đã chứng minh và khẳng định được vị trí của mình trong nghành Thiết kế Kiến trúc – Thi công Xây dựng, nâng cao uy tín và tên thương hiệu trong thị trường khu vực.

Liên hệ:

Đại chỉ: 25/1 Chi Lăng, Phường 9, Tp Đà Lạt

E-Mail : thietkedalat@gmail.com / kientruchaven@gmail.com Website : www.haven.asia / www.nhaxinh.net