Trang chủ / Bất Động Sản / BDS DỰ Án / Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown -Tiềm năng đà tăng giá

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown -Tiềm năng đà tăng giá

BDS DỰ Án 02/10/2022 - 299 Lượt xem

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sở hữu tọa độ đắt giá, khả năng liên kết vùng thuận lợi và tiềm năng tăng giá lớn. Cùng chungcuhanoivip tìm hiểu những lợi thế nổi bật từ vị trí dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thông qua bài viết sau nhé!

Chi tiết vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là “dấu chân” tiếp theo của thương hiệu Vinhomes tại vùng đất giàu tiềm năng Hưng Yên. Dự án KĐT Đại An này được chủ đầu tư quy hoạch và thiết kế đồng bộ, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng mua để ở và đầu tư.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown -Tiềm năng đà tăng giá 1

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nằm giữa địa phận 2 xã Tân Quang, Văn Lâm và Nghĩa Trụ, Văn Giang thuộc tỉnh Hưng Yên. Đây cũng chính là vị trí cửa ngõ nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, vị trí Đại An cách trung tâm TP. Hưng Yên 37km, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 15 km.

Bên cạnh đó, dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park 3 The Crown còn có vị trí thuận tiện khi nằm liền kề 3 dự án Bất Động Sản lớn là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ( 4 km ), Vinhomes The Empire ( đối lập ), Ecopark Hưng Yên ( 5 km ). Mặt khác, vị trí Vinhomes Đại An nằm giữa 2 quốc lộ huyết mạch là cao tốc TP. Hà Nội – TP. Hải Phòng và quốc lộ 5B cũ .
Phối cảnh Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

  • Phía Bắc KĐT Đại An: Giáp với khu công nghiệp Tân Quang và giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, cách Vinhomes Ocean Park có 4km.
  • Phía Nam KĐT Đại An: Giáp đường Vành đai 3.5, con đường huyết mạch kết nối toàn huyện Văn Giang và Gia Lâm đi ra cây cầu Ngọc Hồi. Đặc biệt, con đường vành đai 3.5 ở vị trí trước mặt dự án sẽ quy hoạch nhà ga cuối cùng tuyến Metro số 8.
  • Phía Đông KĐT Đại An: Giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang cùng dãy shophouse buôn bán sầm uất và đường quốc lộ 5 phố Nối.
  • Phía Tây KĐT Đại An: Giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh và khu dân cư xã Tân Quang và xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.
  • Phía đối diện KĐT Đại An: Là dự án nghìn tỷ đắt giá trên thị trường Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Hơn nữa, là cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hưng Yên, vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đang được chính quyền sở tại địa phương và thành phố chú trọng trong việc góp vốn đầu tư và tăng trưởng những mạng lưới hệ thống giao thông vận tải cũng như hạ tầng đồng điệu. Từ đó, dân cư dự án Bất Động Sản vô cùng thuận tiện khi việc chuyển dời và liên kết đi muôn nơi. Chi tiết như sau :
Chi tiết vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

  • Trục đường trọng điểm phía Nam Vinhomes Ocean Park 3 The Crown (Vinhomes Đại An) được kết nối với đường Vành đai 3.5, có mặt cắt ngang với chiều rộng 51m, lòng đường 2x17m, vỉa hè rộng 2x7m và độ rộng dải phân cách là 3m.
  • Trục đường trọng điểm phía Bắc và Nam sông Bắc Hưng Hải sở hữu chiều rộng 25m, lòng đường 2×7.5m cùng vỉa hè rộng 5m mỗi bên.
  • Khu vực đường lên cầu bắc qua sông được xây dựng với chiều rộng 44m với bề rộng dự kiến 20m, đường rộng 7m cho mỗi bên và vỉa hè hai bên mỗi bên 5m.
  • Khu vực đường lên cầu vượt qua Vành đai 3.5 được xây dựng với chiều rộng 70m, lòng đường 2 bên 15m, vỉa hè rộng 7m mỗi bên, phần còn lại là phạm vi sử dụng để xử lý trường hợp giao thông khác.

Chi tiết dự án Bất Động Sản >> > Cập nhật thông tin mới nhất dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hút khách nhờ tiềm năng vị trí

Định hướng phát triển lâu dài của vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là đưa huyện Văn Lâm và Văn Giang trở thành khu đô thị dịch vụ – thương mại – công nghiệp – nhà ở kế cận thành phố Hà Nội.

Khu đô thị Vinhomes Đại An được đánh giá và nhận định sẽ là động lực tăng trưởng kinh tế tài chính biến khu vực này thành đô thị loại 2 theo xu thế kế hoạch của tỉnh Hưng Yên. Với tiềm năng đến năm 2030, khu vực này sẽ là một trong những đầu mối giao thông vận tải quan trọng của thủ đô hà nội TP.HN với một số ít địa phương khác và trở thành TT kinh tế tài chính quan trọng của tỉnh và thành phố .
Chính thế cho nên, vị trí khu vực dự án Bất Động Sản Vinhomes Đại An liên tục được tăng cấp về hạ tầng, nhiều khu công trình lớn đã, đang và sắp được tiến hành, hứa hẹn sẽ nâng cao vị thế và giá trị loại sản phẩm dự án Bất Động Sản .
Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
Theo xu thế quy hoạch lan rộng ra thành phố TP.HN, thời hạn tới sẽ có thêm nhiều cây cầu liên kết ven đô được tiến hành kiến thiết xây dựng như cầu Ngọc Hồi ( vốn góp vốn đầu tư 4880 tỷ đồng ), cầu Mễ Sở ( vốn góp vốn đầu tư 4880 tỷ đồng ), cầu Trần Hưng Đạo ( vốn góp vốn đầu tư 9000 tỷ đồng ), giúp link Vinhomes Đại An đến những khu vực Thanh Trì, Thường Tín và Hoàn Kiếm, TP.HN .
Nổi bật phải kể đến con đường Vành đai 3.5, trong tương lai khi tuyến đường này được hoàn thành xong sẽ mang đến năng lực kết nổi siêu tốc từ vị trí Vinhomes Đại An đến những khu vực như Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Thanh Trì, HĐ Hà Đông …

Mặt khác, KĐT Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nằm gần 3 khu đô thị lớn như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes The Empire Hưng Yên và Ecopark. Từ đó, hình thành lên các hành lang kinh tế, dịch vụ và thương mại giữa các dự án.

Ngoài ra, dự án Bất Động Sản KĐT Đại An hoàn toàn có thể tận dụng sức nóng của thị trường và thành công xuất sắc của những dự án Bất Động Sản trước để hút vốn góp vốn đầu tư đồng thời tạo cơ sở tăng giá trong tương lai
Vị trí Vinhomes Đại An ngay gần 3 khu dự án lớn đã và đang gây bão trên thị trường như Vinhomes The Empire, Vinhomes Ocean Park, Ecopark.
Với những lợi thế kể trên, những mẫu sản phẩm tại Văn Giang, Văn Lâm tỉnh Hưng Yên nói chung và dự án Bất Động Sản KĐT Đại An nói riêng hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá vô hạn trong tương lai. Đây sẽ là kênh đầu từ sinh lời chắc thắng, bảo đảm an toàn mang đến nguồn doanh thu lớn cho những nhà đầu tư .

Kết Luận :

Trên đây là các thông tin chi tiết về tiềm năng vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Hiện tại, các thông tin về dự án vẫn liên tục được cập nhập và thay đổi tùy theo từng giai đoạn quy hoạch, vì vậy các nhà đầu tư lưu ý mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính dự kiến và tham khảo.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

Click to rate this post !

[Total:

1

Average: 5]

Source: https://ban24h.net
Category : BDS DỰ Án