Trang chủ / Bất Động Sản / BDS DỰ Án / Vinhomes Grand Park Quận 9 ở đâu, giao thông có thuận tiện không?

Vinhomes Grand Park Quận 9 ở đâu, giao thông có thuận tiện không?

BDS DỰ Án 18/08/2022 - 16 Lượt xem

Vinhomes Grand P

ark

 Quận 9  Với uy tín chủ góp vốn đầu tư và những cam kết về một khu đô thị kiểu mới theo phong thái tân tiến với chất lượng khu công trình tiêu biểu vượt trội, hạ tầng triển khai xong cùng mạng lưới hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín, thuộc phân khúc ” Người thật việc thât “. Sản phẩm này đã dành được sự chăm sóc thâm thúy của những người có nhu yếu mua nhà và những nhà đầu tư nhạy bén ngay từ những ngày đầu năm 2019 .

Vị trí khu nhà ở Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ nằm tại khu đất 365 ha là khu đô thị xanh cũ của tập đoàn lớn Vingroup, toạ lạc tại đường Nguyễn Xiển giao đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh .
Vinhomes Grand Park Quận 9 ở đâu, giao thông có thuận tiện không?Theo đó, ngoài phần giao giữa Nguyễn Xiển và Phước Thiện, phần còn lại của dự án Bất Động Sản sẽ được bảo phủ bởi sông Đồng Nai và sông Tắc. Nơi còn tương đối hoang sơ, vạn vật thiên nhiên khí hậu thoáng mát quanh năm, môi trường tự nhiên sống ở khu vực này rất thoáng đãng và trong lành, không ồn ào, bụi bặm bụi bờ như ở trong nội thành của thành phố .

Vinhomes Grand P

ark

 quận 9 giao th

ông 

có thuận tiện không?

Những năm gần đây, theo chủ trương của chính phủ nước nhà, quận 9 được quy hoạch hạ tầng chuyên nghiệp và bài bản và đang dần hoàn thành xong những tuyến giao thông vận tải để đưa vào hoạt động giải trí giúp cho việc liên kết tới những khu vực trong và ngoài thành phố ngày càng triển khai xong hơn .

Các tuyến giao thông trọng điểm quanh khu vực Vinhomes Grand Park Quận 9:

  • Đường Lê Văn Việt đã lan rộng ra 30 mét vuông, liên kết khu công nghệ cao tới Vinhomes Riverside Q9. Xa Lộ TP. Hà Nội đã được lan rộng ra .
  • Quy hoạch lan rộng ra đường Hoàng Hữu Nam tới bến xe miền Đông mới .
  • Qua cầu Long Đại đi cao tốc Long Thành – Dầu Giây .
  • Tuyến đường sắt trên cao Metro từ Suối Tiên ngang qua Quận 9 vào Bến Thành trung tâm thành phố đang được mau lẹ hoàn thành xong .
  • Đường vành đai 2, rộng 80 m, thông xe từ đầu năm năm ngoái, qua cầu Phú Mỹ tới Quận 7 .
  • Đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm liên kết Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 5, Quận Quận Bình Thạnh

Thông qua những con đường này, dân cư Vinhomes Riverside Grand Park Q9 đi vào TT thành phố qua Nguyễn Xiển – Nguyễn Duy Trinh, sau đó qua khu đô thị Thủ Thiêm và vào TT Quận 1. Ngoài ra, từ dự án Bất Động Sản, dân cư cũng hoàn toàn có thể qua đường Nguyễn Văn Tăng – Lê Văn Việt để vào TT Quận 9, sau đó ra Xa Lộ TP.HN và đi vào TT thành phố .

Bên cạnh đó, bên trong Vinhomes Riverside Grand Park Quận 9 sẽ có khá đầy đủ trường học, bệnh viện, nhà hàng, TT thương mại, hồ bơi, sân thể thao, khu đi dạo trẻ nhỏ … Tất cả những dịch vụ tiện ích được thừa kế từ Vinhomes Riverside và được sẽ quy hoạch tốt nhất cho người mua nhà .

Vào Quý

 2/2019, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán dự án. Quý khách quan tâm có thể liên hệ đường dây nóng 093 1800156 để nắm thêm thông tin mới nhất của dự án hoặc đặt mua căn hộ ngay đợt đầu mở bán.

Source: https://ban24h.net
Category : BDS DỰ Án