Trang chủ / Bất Động Sản / BDS DỰ Án / Giai đoạn 2 chương trình “Tổ ấm an vui” Vinhomes Ocean Park chính thức khởi động

Giai đoạn 2 chương trình “Tổ ấm an vui” Vinhomes Ocean Park chính thức khởi động

BDS DỰ Án 02/10/2022 - 298 Lượt xem

Nối tiếp thành công của giai đoạn 1, ngày 26/7/2021, Vinhomes Ocean Park chính thức khởi động chương trình “Tổ ấm an vui” giai đoạn 2. Chương trình giúp kết nối chủ sở hữu với cộng đồng khách thuê, bổ sung quỹ căn tại phân khu cao cấp The Zen Park.

Chương trình “ Tổ ấm an vui ” giai đoạn 2 khởi động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của những chủ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp The Zenpark. Chương trình mang tới quyền lợi “ nhân ba ”, đồng thời tạo dựng một đời sống tiện lợi, đẳng cấp và sang trọng với ngân sách phải chăng cho những mái ấm gia đình sống tại khu đô thị quý phái phía Đông TP. Hà Nội .
Cụ thể, trong giai đoạn 2, khi tham gia chương trình “ Tổ ấm an vui ”, những hộ mái ấm gia đình chiếm hữu căn hộ chung cư cao cấp The Zenpark sẽ nhận về mức giá thuê trong năm tiên phong từ 6,5 triệu đến 22,5 triệu đồng / tháng. Cùng với đó, khách thuê cũng chỉ phải trả giá thuê từ 5,1 – 20,5 triệu đồng / tháng. Với mức giá khuyễn mãi thêm như vậy, người mua đã hoàn toàn có thể thưởng thức một đời sống quý phái và tiện lợi tại phân khu The Zenpark – một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng thành phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park .
Phân khu The Zenpark - một Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

4 tòa căn hộ chung cư The Zenpark tiếp giáp với con đường huyết mạch của Gia Lâm – đường Lý Thánh Tông, giúp cư dân dễ dàng di chuyển kết nối nội, ngoại khu đô thị. Bên cạnh đó, phân khu còn nằm gần tổ hợp tiện ích 5 tầng với nhà để xe hiện đại cùng hàng loạt các quán cà phê, sân thể thao, hồ bơi 4 mùa,…

Phân khu The Zenpark được kiến thiết xây dựng trên sáng tạo độc đáo về một Nhật Bản thu nhỏ. Chính vì thế, những căn hộ chung cư cao cấp The Zenpark được bao quanh bởi mạng lưới hệ thống cảnh sắc đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc. Kết hợp với cảnh sắc độc lạ là những căn hộ chung cư cao cấp phong phú được phong cách thiết kế linh động, gồm có nhiều mô hình : căn studio, 1 ngủ, 1 ngủ + 1, 2 ngủ, 2 ngủ + 1, 3 ngủ và 3 ngủ + 1 được triển khai xong không thiếu nội thất bên trong hoặc chuyển giao với nội thất cơ bản .
Tìm hiểu thêm >> > tin tức nhà ở 3 phòng ngủ
Tại The Zenpark, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ đầy đủ nội thất hoặc căn hộ hoàn thiện nội thất cơ bản
Đặc biệt, không riêng gì dừng lại với The Zenpark, chương trình “ Tổ ấm an vui ” liên tục được Vinhomes tiến hành tại 2 phân khu The Sapphire 1 và The Sapphire 2. Theo đó, mức giá chào thuê so với chủ sở hữu sẽ từ 5,1 đến hơn 18,7 triệu đồng / tháng trong năm tiên phong, trong khi đó khách thuê là từ 3,6 đến 16,7 triệu đồng / tháng .
Theo đó, Vinhomes sẽ chi trả mức giá chênh lệc giữa khách thuê và chủ căn hộ cao cấp cho thuê theo mô hình căn hộ chung cư cao cấp tại từng phân khu. Nhờ đó, bảo vệ quyền lợi góp vốn đầu tư cho chủ sở hữu và đồng thời mở ra thời cơ chiếm hữu tổ ấm toàn vẹn cho hội đồng khách thuê .
Chương trình “ Tổ ấm an vui ” chính thức ra đời người mua vào tháng 10/2020. Trong giai đoạn 1, chương trình đạt được nhiều hành công vang dội với hơn 3.200 lượt đang ký tham gia của hội đồng dân cư Vinhomes Ocean Park và thành công xuất sắc cho thuê hơn 80 % quỹ nhà ở chỉ trong vòng 9 tháng .
Chương trình "Tổ ấm an vui" chính thức khởi động đã thu hút được rất nhiều cư dân bởi những ưu điểm vượt trội
Tiếp tục trong tháng 8/2021, tính năng đăng thông tin cho thuê trên website chính thức của Vinhomes so với chủ sở hữu dự kiến cũng sẽ được tung ra thị trường. Nhờ đó, chủ sở hữu sẽ nhận được nguồn thu ổn đinh bền vững và kiên cố, tiết kiệm chi phí ngân sách tìm kiếm người mua và phí quản trị, quản lý và vận hành và duy trì như hình thức cho thuê ngắn ngày .
Mở ra “ Tổ ấm an vui ” giai đoạn 2 cùng với việc lan rộng ra quỹ căn, Vinhomes Ocean Park mong ước sẽ giúp chủ sở hữu tăng giá trị góp vốn đầu tư, đồng thời mang tới cho dân cư một đời sống nghỉ ngơi tiện lợi, tự do và toàn vẹn ngay tại căn hộ cao cấp thuộc thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park .
Tìm hiểu thêm >> > Phân khu Vinhomes Ocean Park

Rate this post

Source: https://ban24h.net
Category : BDS DỰ Án