Trang chủ / Bất Động Sản / BDS DỰ Án / Ra mắt bộ ba ‘tháp quyền lực S1.10 – 11 – 12’ tại Vinhomes Ocean Park

Ra mắt bộ ba ‘tháp quyền lực S1.10 – 11 – 12’ tại Vinhomes Ocean Park

BDS DỰ Án 02/10/2022 - 298 Lượt xem

Mang đến không khí xanh mát và tầm nhìn đắt giá ra biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng của Vinhomes Ocean Park, cụm tháp S1.10, S1.11 và S1.12 đang nhận được nhiều quan tâm từ hàng ngàn khách hàng

Vinhomes Ocean Park sở hữu hai đại tiện ích là hồ trung tâm rộng 24,5 ha và biển hồ nước mặn 6.1 ha. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng bộ như quảng trường cá voi rộng lớn, công viên thể thao ngoài trời, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng, 60 sân chơi trẻ em, Đại học VinUni… Mới đây, dự án tiếp tục ghi điểm với những phân khu mới được trình làng, trong đó có phân khu Sapphire 1 với bộ ba tòa tháp S1.10, S1.11 và S1.12.

Trên tổng thể và toàn diện bản vẽ đô thị, Sapphire 1 được nhìn nhận là phân khu “ TT của TT ” khi chiếm hữu vị trí đẹp với toàn bộ 11 tháp đều gần biển hồ nước mặn và hồ lớn TT nhất. Cư dân tương lai của Sapphire 1 chỉ cần vận động và di chuyển vài bước chân là tiếp cận được “ lá phổi xanh ” của dự án Bất Động Sản. Các tiện ích khác như trường học, thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí công viên BBQ, sân tập thể thao … kế cận cũng mang đến sự thuận tiện tối đa .

Nằm trong phân khu Sapphire 1, cụm 3 tòa tháp S1.10, S1.11, S1.12 nổi bật bởi tọa độ và tầm nhìn đẹp nhất ra biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng trung tâm.

Về tọa độ, S1. 10 – S1. 11 – S1. 12 nằm chính giữa dự án Bất Động Sản. Về hướng, 3 tòa này chiếm hữu tầm nhìn 360 độ ra cảnh sắc tiện ích của dự án Bất Động Sản : Phía đông có tầm nhìn thoáng rộng với phía đông nam nhìn ra hồ lớn TT 24., 5 ha, hướng đông bắc nhìn ra mạng lưới hệ thống sông bao quanh khu biệt thự sang chảnh ; phía tây hướng ra trọn hệ tiện ích gồm tây-bắc nhìn ra sân thể thao, tiện ích cảnh sắc, Trường mần nin thiếu nhi Vinschool và tây nam nhìn ra Trường đại trà phổ thông liên cấp Vinschool .

Về tiện ích, ngay dưới chân 3 tòa tháp là thế giới tiện ích thu nhỏ, đầy đủ từ cảnh quan xanh với công viên nội khu, các sân tập thể thao, sân chơi trẻ em đến trường học kế cận. Chính vì những giá trị nổi bật đó mà chỉ sau 2 tiếng mở bán chính thức, hàng trăm căn hộ đã có khách đặt mua. Có những căn đẹp còn được hơn chục khách hàng đặt giữ chỗ, điển hình là các căn thuộc tòa tháp S1.12 với tầm nhìn ra hồ lớn và phân khu Ngọc Trai.

Rất nhiều người mua đã tìm kiếm đến phân khu S1. 10 – S1. 11 – S1. 12 để tìm kiếm căn hộ chung cư cao cấp vừa lòng ngay trong tháng 10 này
Bên cạnh đó, quá trình thiết kế của đại dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park cũng là một sức hút, tạo ra kỳ vọng lớn từ phía người mua và nhà đầu tư về một thành phố biển hồ dần hiện hữu. Hiện nay, phân khu Sapphire 2 có nhiều tòa đã cất nóc và đang hoàn thành xong bên trong để sẵn sàng chuẩn bị chuyển giao vào tháng 4/2020. Sapphire 1 đã xây đến tầng 20, dự kiến chuyển giao tháng 11/2020. Đại học quốc tế VinUni đã kiến thiết cơ bản hoàn tất mặt ngoài. Đồng thời, hồ lớn TT cùng những tuyến đường huyết mạch đã hoàn tất từ tháng 5 ; khu vui chơi giải trí công viên BBQ cũng vừa hoàn thành xong để sẵn sàng chuẩn bị nghênh đón hàng nghìn người đến thăm quan, vui chơi mỗi cuối tuần .
Source : Vinhomes. vn

Source: https://ban24h.net
Category : BDS DỰ Án